Breaking News
Home / Bài Viết Sản Phẩm / Ý NGHĨA TỲ HƯU XÔNG TRẦM

Ý NGHĨA TỲ HƯU XÔNG TRẦM

Ý NGHĨA TỲ HƯU XÔNG TRẦM

Từ xưa đến nay trong dân gian vẫn tương truyền nhau 02 câu chuyện về nguồn gốc của Tỳ Hưu, cho dù như thế nào đi nữa thì đây vẫn là Linh Vật được người Á Đông đặt niềm tin tuyệt đối trong việc cầu mong Tài Lộc, Công Danh và Sự Nghiệp.

Câu chuyện thứ nhất: Tỳ Hưu là con thứ 9 của Rồng, khi sinh ra đã bị dị tật là không có hậu môn, vì vậy tất cả mọi thứ Vàng Bạc ăn vào trong bụng là còn nguyên vì không ra ngoài được, dựa vào điều đó nên những người kinh doanh, cầu tài lộc đều thờ Tỳ Hưu như như một vị thần giữ Tài Lộc.

Câu chuyện thứ hai: Tương truyền thời nhà Minh, trong giấc mơ Nhà Vua thấy có con vật đầu Lân, mình to, chân to lại có sừng trên đầu xuất hiện, nuốt chửng những thỏi vàng và mang vào trong cung.

Theo tính toán của Nhà phong thủy kế cận Vua, thì đó là cung tài, ứng với việc trời đất muốn giúp Vua dựng đại nghiệp. Điều đặc biệt con vật này không có hậu môn, không ăn thức ăn, mà chỉ ăn vàng bạc, từ sau giấc mơ Nhà Minh bỗng trở nên trù phú, giàu có, ngân khố ngày càng nhiều. Vì vậy Vua Minh cho tạc tượng con Linh Vật này và đặt tên là Tỳ Hưu.

Tỳ Hưu Xông Trầm là một trong những ý niệm từ nhiều hình tượng Tỳ Hưu như hiện nay. Con vật có đầu to, sứng dài, dáng đứng dung mãnh, uy nghi, mông to, chân to mình thon dài..

Tỳ Hưu Xông Trầm bằng gỗ là sự lựa chọn tối ưu cho rất nhiều người vì sự trang trọng, hoài cổ nhưng không kém phần uy nghiêm và cao cấp.

Vậy đốt trầm hương có tác dụng gì ? Khi kết hợp với Nhang Trầm Nụ nguyên chất sẽ tạo ra không gian tinh sạch, khử trừ các mùi tanh, khí uế độc hại, thu hút năng lượng dương tạo sự may mắn cho Gia Chủ.

ty huu xong tram

Những tác dụng nổi bật của Tỳ Hưu Xông Trầm Hương trong phong thủy:

Tùy theo màu sắc mà Tỳ Hưu có tác dụng chiêu tài, phát lộc, bảo vệ sức khỏe, may mắn trên đường công danh.

Tỳ Hưu còn được sử dụng để trấn nhà tránh tà khí, ngăn cản sát khí, Cải vận tốt cho mọi thành viên trong gia đình, giảm nhẹ tai ương ,

Hóa giải bất lợi, tiêu trừ tà ma, thúc đẩy tài vượng.

Cách sử dụng trầm hương trong Tỳ Hưu Xông Trầm: đây là bộ dụng cụ được thiết kế chủ yếu Xông Nhang Trầm Nụ, hoặc bột Trầm Hương (tuy nhiên bạn có thể sử dụng được nhiều loại Nhang khác), bên trong có 01 đĩa Nhôm dùng để chứa Nhang Trầm, chỉ cần thắp và đặt vào đĩa thì Bạn đã hoàn thành việc xông Trầm.

Nhang Trầm Hương Nụ (3)

Gọi cho chúng Tôi để được tư vấn & nhận thêm thông tin

Trầm Hương An Nhiên

Địa chỉ: 26 Đoàn Thị Điểm, P.01, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0906.365.839

Website: https://tramhuongannhien.com/

Email: tramhuongannhien@gmail.com

About tramhuongannhien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*