Trầm Hương - Sản Vật Của Đất Trời !

Trầm Hương Nụ Nguyên Chất - Giải pháp tuyệt vời cho sự cân bằng trạng thái tinh thần, trừ khử các khí uế xấu. Kích thích tư duy sáng tạo, giúp môi trường sống ấm áp và khơi dậy niềm tin mạnh mẽ trong việc thành kính Dâng Phật và Gia Tiên.

Giá Bán Thông Thường: 300.000 vnđ/Hộp

Giá ngay bây giờ: 270.000vnđ /Hộp 50gram

Gọi Ngay: 0906.365.839

Đặt Mua Ngay Trước Khi Hết Thời Gian 

Hằng tháng có trên 500 khách hàng trong và ngoài nước họ tin dùng và sử dụng nhiều lần các sản phẩm Nhang Trầm Hương nguyên chất từ chúng Tôi.

 • Phải thú thật, thời gian trước chính Tôi cũng là một khách hàng như Bạn bây giờ, rất khó khăn khi quyết định chọn mua 01 hộp Nhang Trầm.

 • Chính Tôi cũng đã từng nghi ngờ về giá trị, chất lượng thực sự từ những thứ mình đã mua về

 • Cuối cùng thì cơ duyên đủ lớn khiến Tôi trở thành nhà sản xuất Nhang Trầm Hương nguyên chất.

 • Thấu hiểu được giá trị của " Niềm tin" mà khách hàng dành cho. Vì vậy  chúng Tôi luôn ý thức rằng: Hãy làm tốt nhất có thể. 

 • Tự hào hơn khi chinh phục được những khách hàng nước ngoài " khó tính", sau khi họ xem cách mà chúng Tôi làm ra thành phẩm.

Nhang Trầm Hương Nụ Nguyên Chất Là Gì ?

Nhang Trầm Hương Nụ là loại Nhang có hình dạng chóp tháp,  sản xuất từ 100% bột Gỗ Trầm Hương, không sử dụng hóa chất tạo mùi ( phần keo kết dính thường được sử dụng bằng keo Bời Lời tự nhiên). Qua 4 công đoạn chính

 • Sánh Trầm, phần nhiễm Trầm xay nhuyễn

 • Trộn, nhào bột Trầm cho kết dính.

 • Sau đó nắn thành hình chóp tháp thủ công. 

 • Phơi khô và đóng gói thành phẩm.

Công Dụng Thực Sự Từ Trầm Hương !

Ý KIẾN CHUYÊN GIA

Theo Giáo Sư Lương ngọc Huỳnh:Trầm có 02 tác dụng cơ bản, Phát Xạ và Thu Dẫn, trong 1 dược liệu mà có cả 02 tính năng như vậy xưa nay là rất hiếm. trong quan niệm xưa hương Trầm khi phát tán sẽ xua đuổi tà ma, khả năng thu dẫn là mời gọi các vị Phật, Tiên, thần thánh…..

Theo GS Đinh Xuân Bá : cấu tạo tế bào chất bên trong cây trầm ( Dó Bầu) rất đặc biệt vì lí do đó giúp an thần, hệ thần kinh trung ương, tế bào não phát triển rất tốt.

.

Y HỌC

Trầm Hương mang tính ôn ấm, giúp thông kinh hoạt lạc , lưu thông khí huyết, tăng khả năng phòng vệ của cơ thể, giải thoát tâm thân, xua đuổi tà khí trong cơ thể ra ngoài.

Hiện nay trong y học cổ truyền có khoảng 60 bài thuốc sử dụng Trầm Hương, điều đó chứng minh Trầm là một nguồn Dược liệu quý. Tuy nhiên nghiên cứu của các nhà khoa học hiện nay vẫn chưa thể giải mã được hết bí ẩn của loài cây này.

KHOA HỌC

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều công trình nghiên cứu về Trầm Hương, các nhà khoa học kết luận rằng Trầm Hương là loại cây có nhiều giá trị Dược liệu , trong lá cây có các thành phần chống oxy hóa tốt, có khả năng tiêu diệt trực tiếp các loại virus nguy hiểm, các thành phần dược liệu này còn có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư, đề phòng và chữa ung thư.

THỰC TẠI

Thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi
Khử mùi hôi, tanh, khí uế xấu, thanh lọc môi trường
Tự nhiên, tinh sạch thành kính dâng Phật và Gia Tiên. Đẩy lùi khí âm, thu hút năng lượng dương, tạo tài khí, vượng khí mang may mắn đến cho Gia Chủ. Lưu giữ hương thơm, tạo sự thân thiện với cộng đồng xung quanh.

( Sản phẩm để càng lâu càng thơm)

Cảm Nhận Từ Khách Hàng

"Mình rất kỹ tính trong việc chọn mua Trầm, vì cũng đã sử dụng qua nhiều nơi, từ ngày sử dụng bên An Nhiên thấy có vị ngọt rất dễ chịu, Chúc các Bạn thành công hơn. ...

Mr. Hoàng | Nhà Sưu Tầm - Long Xuyên

"Nhờ bạn bè giới thiệu xài thử Trầm bên An Nhiên, mình chủ yếu sử dụng ở hệ thống quán Cafe, được nhiều khách hàng khen và thích nên mình rất yên tâm chất lượng Trầm của An Nhiên. ...

Mrs. Phương | Doanh Nhân - Phú Thọ

"Trước đây, Bố Mẹ hay mua Trầm ở các nơi nhưng mình thấy có gì đó không ổn, mùi vị làm mình khó chịu. Khi nghe Bố nói " chất lượng đúng rồi con" làm mình vui vô cùng ...

Mrs. Quỳnh | Y Sĩ - Hà Nội

"Tôi cũng có nhiều bạn bè kinh doanh về Trầm, nhưng  hiện tại vẫn chọn xài bên An Nhiên vì mình đã tham quan quy trình sản xuất của các Bạn và hiểu rõ chất lượng sản phẩm.

Mr. Đức | CEO Đá Phong Thủy - TP.HCM

Cam Kết 

Mua Hàng Đơn Giản 

 • Đặt hàng trực tiếp tại đây bằng cách nhấp vào MUA HÀNG NGAY
 • Đặt hàng qua Hotline: 0906.365.839
 • Để lại tin nhắn tại website, Zalo để nhân viên liên hệ tư vấn.

Lí Do Mà Bạn Nên Mua Hàng Từ An Nhiên !

 • Chúng Tôi là nhà sản xuất và kiểm soát kỹ lưỡng quy trình thành phẩm Nhang Trầm nguyên chất.
 • Chúng Tôi thấu hiểu sự lo lắng của Bạn, cũng như giá trị mà Bạn muốn nhận được từ chúng Tôi
 • Tiêu chí đặt uy tín làm đầu, nên chúng Tôi sẽ thực hiện chính xác các cam kết mà mình đã đề ra.
 • Giá thành luôn đi đôi với chất lượng, Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp từ đội ngũ nhân viên " Tận Tâm ".
 • " Giá bán là thứ cho đi, giá trị mới là thứ đem về" chúng Tôi luôn linh hoạt hỗ trợ cho khách hàng tối đa có thể.
 • Và ngay lúc này Tôi muốn dành cho bạn một ưu đãi, hoặc sẽ nhận thêm quà tặng nếu Bạn đặt niềm tin ở chúng Tôi.

Với mong muốn được đem giá trị cao nhất đến với mọi khách hàng, chúng Tôi tin rằng đây là thời điểm tốt nhất để Bạn sẵn sàng trải nghiệm loại Trầm Hương Nguyên chất được xem là sản vật của đất trời.

" Hành động ngay vì sức khỏe và sự thành công của Bạn ! "

Chương trình này sẽ kết thúc mà không cần báo trước. Hãy hành động Đặt Mua Ngay Trước Khi Thời Gian không còn.

Giá 300.000 vnđ/1Hộp 50Gram

Giá ngay bây giờ 270.000vnđ /1 Hộp 

Gọi Ngay: 0906.365.839 

Quà Đặc biệt Khi Mua Từ 02 Hộp

TRẦM HƯƠNG AN NHIÊN

Địa Chỉ: 126A Nguyễn Đình Chiểu,P.03, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Mobile: 0906.365.839

Website: https://tramhuongannhien.com/

Email: tramhuongannhien@gmail.com

Gọi Ngay: 0906.365.839

QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Copyright © 2017. TRAMHUONGANNHIEN.COM

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.