Breaking News
Home / Blogs / Điều Quan Trọng Nhất Trong Cuộc Sống

Điều Quan Trọng Nhất Trong Cuộc Sống

Điều Quan Trọng Nhất Trong Cuộc Sống

Thật ngớ ngẫn khi Tôi lại đi hỏi Bạn câu hỏi này, vì Tôi đủ hiểu điều quan trọng nhất đối với từng người là hoàn toàn khác nhau, người xem trọng sự nghiệp, người vì Gia đình, người khác thì cả đời vì tiền……..

Nhưng ở đây Tôi muốn Bạn nghĩ đến điều khác, điều mà Bạn phải luôn sở hữu nó trước khi chọn cho mình thứ mà Bạn cho là quan trọng nhất, đó là NIỀM TIN.

Tin Tôi đi, khi nào còn NIỀM TIN thì khi đó Bạn còn tất cả.

Điều gì khiến một người có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, đôi khi là những thành quả phi thường làm thay đổi cả thế giới. Có phải vì họ thiên bẩm đã là tài năng, hoặc có sự nhạy bén và năng lực hơn người, hay vì họ là những người có nền tảng và điều kiện tốt hơn những người khác. Tôi sẽ chứng minh cho Bạn thấy câu trả lời là KHÔNG.

Chắc Bạn biết Thomas Edison chứ, người đã thất bại 10.000 lần trước khi sáng chế ra chiếc Bóng đèn dây tóc mà Bạn đang sử dụng hiện nay, Ông ấy đã nói rằng” Tôi không thất bại, Tôi chỉ đã làm ra 10.000 cách không hoạt động mà thôi, thứ duy nhất mà Tôi có được sau mỗi lần thất bại đó là NIỀM TIN ngày một lớn hơn”.

Chính NIỀM TIN đã biến họ trở thành những con người phi thường như ngày hôm nay.

NIỀM TIN là nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất trong việc tạo ra những điều tốt đẹp trong cuộc sống, nó giúp chúng ta khơi nguồn những năng lực phong phú nhất ẩn sâu trong mỗi con người giúp chúng ta đạt được những mục tiêu mà mình mong muốn.

Hy vọng Tôi không nhớ nhầm câu thơ này: ” đã mang tiếng sống ở trên đời – phải có danh gì với núi sông” đó là một sự thúc giục niềm tin mạnh mẽ lạ kỳ mà Tôi luôn “note” nó trong những quyển sổ tay của mình.

Hãy nhớ thành công luôn khởi đầu từ NIỀM TIN, hãy tạo những NIỀM TIN mãnh liệt vào chính bản thân và sức mạnh tiềm ẩn trong con người chúng ta. . Hãy luôn giữ một thái độ tích cực, lạc quan và tin tưởng ở sự quyết định cá nhân mình và hãy nghĩ rằng” ta sẽ làm thay đổi cuộc sống này, ta sẽ làm được”. Chính niểm tin đó sẽ quyết định của mỗi chúng ta, thử hỏi rằng nếu như ta không tin vào chính bản thân ta, thì lấy ai tin ta được chứ, nếu ta không tin rằng ta sẽ thành công thì lấy ai tin rằng ta sẽ thành công chứ?

Hãy xem và đọc những quyển sách từ những con người này, bạn sẽ có được những giá trị tuyệt đối từ NIỀM TIN:

Honda – người sáng lập ra hang Honda đã tững không dưới 50 lần thất bại và có khoảng thời gian là kẻ vô sản, không nhà không cửa.

Nick Vujicic – một người không chân, không tay anh đã khiến cả thế giới biết tới mình bằng một một nghị lực phi thường.

Ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) – chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai cũng đi lên từ một anh thợ mộc với cái xưởng bé nhỏ của mình.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ – chủ tịch thương hiệu cafe Trung Nguyên nổi tiếng cũng xuất thân từ một gia đình nông dân nghèo khổ, cả gia đình chỉ bám víu vào mảnh vườn trồng cafe.
Hãy bật dậy và đặt trọn niềm tin ngay chính bản thân mình, chinh phục những mục tiêu mà Bạn đã ấp ủ bấy lâu nay, biến nó thành sự thật ngay và luôn.

Nếu Bạn thấy ý nghĩa hãy chia sẽ nó

Nguồn: https://tramhuongannhien.com/

https://business.facebook.com/tramhuongannhien/?business_id=331957790477252&ref=bookmarks

 

 

About tramhuongannhien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*