Breaking News
Home / Bài Viết Sản Phẩm / CÁCH PHÂN BIỆT NHANG TRẦM NGUYÊN CHẤT VỚI NHANG HÓA CHẤT.

CÁCH PHÂN BIỆT NHANG TRẦM NGUYÊN CHẤT VỚI NHANG HÓA CHẤT.

CÁCH PHÂN BIỆT NHANG TRẦM NGUYÊN CHẤT VỚI NHANG HÓA CHẤT.

Hiện nay trên thị trường về Nhang Trầm Hương thật giả lẫn lộn, vì vậy người tiêu dùng đang gặp khó trong việc chọn lựa cho mình một thương hiệu uy tín, nhằm mục đích sử dụng lâu dài và an tâm hơn.

Ngoài ra giá bán cũng là một vấn đề đáng phải suy ngẫm, người tiêu dùng không biết đâu là: nhang trầm hương cao cấp, nhang trầm thấp cấp, đâu là nơi bán nhang trầm cao cấp, giá nhang trầm cao cấp là bao nhiêu ? nhiều nơi bán nhang trầm hương giá hấp dẫn nhưng có thực sự là Trầm hay không ?

Với kiến thức và kinh nghiệm nông cạn, Trầm Hương An Nhiên xin phép được chia sẽ nhận định cá nhân trong việc phân biệt giữa Nhang Trầm Nguyên Chất và Nhang Hóa Chất.

Màu Sắc: Nhang Trầm Nguyên Chất cho ra loại Nhang có màu gỗ tự nhiên thường là màu nâu xám hoặc nâu vàng tùy theo nguồn nguyên liệu.

Nhang Hóa chất thường được tẩm thêm bột màu cho bắt mắt vì vậy màu Nhang sẽ không mấy tự nhiên.

nhang tram nguyen chat

Mùi Hương: Nhang Trầm Nguyên Chất khi chưa đốt có mùi thơm nhẹ của tinh dầu Trầm, khi đốt sẽ nghe thơm ngay tức thì vì hương Trầm lan tỏa cho mùi thơm ngọt rất dễ chịu, mùi thơm lưu rất lâu đặc biệt là không gây không gây ngạt, dị ứng. Đặc biệt cảm giác sảng khoái.

Nhang Hóa Chất do tẩm hóa chất nên que hương khi chưa đốt cũng đã có mùi rất thơm, khi đốt lên có nhiều mùi khác nhau, đậm đặc, rất nồng, cay mắt và rất ngạt thở.

Khói Hương: Nhang Trầm Nguyên Chất thường ít khói và có thể ngưởi trực tiếp mà không gây ngạt và khó chịu.

Nhang Hóa Chất rất nhiều khói, gây ngạt thở và dị ứng, lượng hóa chất trong khói rất độc hại.

Tăm Que: Nhang Trầm Nguyên Chất phần tăm que vẫn giữ màu sáng tự nhiên của gỗ khi bóc đi phần bột Nhang,

Nhang Hóa Chất sẽ bị thay đổi màu vì phần hóa chất trong bột Nhang gây nên.

nhang tram sach

Tàn Hương: Nhang Trầm Nguyên Chất tàn hương thường không cuốn tàn, thường thì tàn sẽ rơi tại chỗ ( trong Nhang Trầm nguyên chất thường sử dụng loại keo Bời Lời tự nhiên, tuy nhiên đối với Nhang sạch thì để làm cuốn tàn cần phải có kỹ thuật công nghệ cao hơn)

Nhang Hóa Chất thường là loại cuốn tàn và trắng tinh, có thể sử dụng các loại hóa chất như H3PO4, CaCo3

nhang tram cao cap

Nguồn Gốc Xuất Xứ: đây là một trong những điều kiện quan trọng để người tiêu dùng tin chọn sử dụng, nhiều cơ sở sản xuất vì chạy theo lợi nhuận và sự cạnh tranh đã bất chấp những hậu quả nghiêm trọng  khi sử dụng hóa chất vào sản phẩm bán ra thị trường.

Trầm Hương An Nhiên tự hào vì chúng Tôi cung cấp đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm Nhang Trầm Sạch, Nhang Trầm Nguyên Chất.

Vui hơn khi chúng Tôi chung tay góp sức vào việc đẩy lùi các loại Nhang Hóa Chất tràn lan hiện nay.

Đây là Loại Nhang Trầm Hương Có Tăm mà chúng tôi đã được nhiều khách hàng trên cả nước đón nhận: https://tramhuongannhien.com/nhang-tram-huong-co-tam/

Ngoài kia nhiều khách hàng họ đã tin và chọn chúng Tôi, giờ đây nhìn họ có cuộc sống tươi vui hơn từng ngày, thật sự rất tuyệt vời.

Thay đổi ngay vì sức khỏe chính Bạn !

Gọi cho chúng Tôi để được tư vấn & nhận thêm thông tin

Trầm Hương An Nhiên

Địa chỉ: 26 Đoàn Thị Điểm, P.01, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0906.365.839

Website: https://tramhuongannhien.com/

Email: tramhuongannhien@gmail.com

About tramhuongannhien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*