Breaking News
Home / Bài Viết Sản Phẩm / CÁCH HIỆN THỰC NHỮNG ƯỚC MƠ

CÁCH HIỆN THỰC NHỮNG ƯỚC MƠ

CÁCH HIỆN THỰC NHỮNG ƯỚC MƠ  – “ Cho là Nhận”

Thật may mắn cho ai đang có  những ước mơ tươi đẹp, vì nhiều người họ gần như không dám mơ.

Ngẫm lại mới thấy từng ngày trôi qua trong cuộc sống này thật sự quý giá và đáng trân trọng, khi mà chúng ta nhận được thật nhiều giá trị trong mỗi giây hiện hữu trong cuộc sống này.

Phần lớn mọi người đều ưu ái quan tâm đến đến những giá trị vật chất, những thứ có thể đo lường được bằng tiền bạc, địa vị, hệ thống….

Mà quên đi rằng có những giá trị vô hình khác không thể đo lường được và xứng đáng để làm kim chỉ nam cho giấc mơ của mỗi người.

Vậy đâu là những giá trị còn lại ?

  1. Được yêu thương & Bảo vệ Gia Đình
  2. Sức khỏe & Sống trọn vẹn
  3. Khẳng định giá trị bản thân & Thành công
  4. Thoải mái & Tự Do.
  5. Tâm Linh & Tín Ngưỡng

Vậy làm sao để thực hiện được ước mơ về những giá trị nêu trên ?

Đây là 5 bước quan trọng trong việc giữ ngọn lửa thực hiện ước mơ

  1. Tin vào ước mơ của mình: vì Bạn không tin mình thì không có ai tin Bạn cả
  2. Thực hiện ước mơ mỗi ngày & lờ đi những phản đối: bất kì khi nào Bạn theo đuổi 1 giấc mơ sẽ có những lực cản khách quan. Hãy lờ đi vì Bạn là 1 cá thể hoàn toàn khác mang trong người nguồn động lực, sự nỗ lực cực kỳ mạnh mẽ mà không ai thấu hiểu được.
  3. Chia sẽ giấc mơ đến những người khác: đừng để giấc mơ của Bạn sống trong lặng lẽ, hãy chia sẽ với những người khác. Đôi khi Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ Họ, sự động viên lúc Bạn chùn chân mỏi gối, khơi lại ngọn lửa nhiệt huyết mà Bạn đang nguội dần.
  4. Tinh thần kiên định & giữ đà tiến lên: Bước quan trọng là hãy giữ được đà tiến lên. Mỗi sáng thức dậy hãy nghĩ ngay về giấc mơ ấy, thể hiện sự quyết tâm và bắt tay vào thực hiện.
  5. “ Cho là Nhận” đây mới là điều quan trọng nhất: hãy áp dụng nó ngay vào mỗi suy nghĩ, hành động của Bạn. Vì có một quy luật không bao giờ thay đổi, Bạn gieo điều gì ắt sẽ gặt được nó. Mỗi ngày hãy gieo đi những giá trị tốt đẹp, và rồi Bạn sẽ tự động nhận lấy về phía mình. Cách tuyệt vời nhất là Hãy cho đi nhiều hơn, yêu thương hơn, hành động ngay và biết ơn nhiều hơn.

Chúng Tôi là Trầm Hương An Nhiên nhà kinh doanh các sản phẩm từ Trầm Hương, những sản phẩm là trọng tâm của chúng Tôi: Nhang Trầm Nguyên Chất, Trầm Hương Mỹ Nghệ và các sản phẩm phụ trợ ngành Trầm Hương…..

Tự hào vì đang góp sức vào việc nâng cao đời sống vật chất & tinh thần của người Việt.

Hạnh phúc hơn khi Tôi biết mình đang gieo niềm tin, sức khỏe và sự thành công đến cho Bạn.

Hiểu hơn về chúng Tôi:

Hotline: 0906.365.839

www.tramhuongannhien.com

https://business.facebook.com/tramhuongannhien/

tram huong an nhien

 

About tramhuongannhien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*